Lahana Phú Quốc Resort

Dịch vụ

Nhà hàng

Nhà hàng nằm ở đỉnh đồi của khu nghỉ dưỡng vì vậy bạn có thể tận hưởng bữa ăn của mình giữa khung cảnh núi rừng và biển cả bao quanh của Phú Quốc.
Quý Khách có thể xem menu trực tiếp tại đây :
– Menu Tiếng Việt : FOOD DONE VN – DONE
– Menu Eng FOOD DONE EN – DONE
– Menu Drink Drink list A4

Spa

Nằm tại khu vực sân cỏ, Lahana Spa là một nơi hoàn hảo để thư giãn và làm tươi mới lại sức sống trong cơ thể và tâm hồn qua những âm điệu của tiếng nhạc du dương cũng những chuyển động nhịp nhàng của đội ngũ nhân viên phục vụ đầy chuyên nghiệp của Lahana. (Thời gian mở cửa: 10h am – 8h pm).
Quý Khách có thể tham khảo menu tại đây :
MENU-LAHANA-SPA-2022

Gym

Phòng tập của Lahana Resort được trang bị những dụng cụ thể dục thể thao hiện đại, với thiết kế mở lấy trực tiếp khí trời. Đây sẽ là nơi mang đến cho chúng ta sức khỏe, sự dẻo dai cũng như yên bình khi được sống và hòa mình trong vòng tay của thiên nhiên.

Phòng họp hội nghị

Lahana Resort bao gồm phòng hội nghị trong khu nghỉ dưỡng, nơi đây là 1 địa điểm lý tưởng cho các cuộc họp công việc, các buổi hội thảo hay tập huấn công ty. Chúng tôi tin rằng sự trang trọng và dịch vụ hoàn hảo tại nơi đây sẽ làm hài lòng những đối tác và các thành viên trong công ty của bạn.

Khu vực dành cho trẻ em

Khu vực dành cho trẻ em tại Lahana là một nơi tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ và đồng thời cũng là cơ hội cho các bậc phụ huynh có thể tận hưởng những khoảng thời gian riêng tại resort. Tại đây, các bạn nhỏ sẽ có một không gian với những món đồ chơi, những quyển sách truyện thú vị cũng như sân chơi ngoài trời rộng lớn.

Hồ cá Koi

Tại khu nghỉ dưỡng có hai hồ nuôi cá Koi lớn ngoài trời nằm tại vị trí suối đá để quý khách có thể ngắm và có thời gian thư giãn. Theo phong tục của người Châu Á, cá Koi biểu hiện sự thịnh vượng, phú quý và rất nhiều ý nghĩa khác. Tương truyền rằng, nếu cá phát triển nhanh và tốt thì sự thịnh vượng, sức khỏe và giàu có sẽ đến.

Khu vực Bi-a

Sau 1 ngày dài ở biển, đi khám phá hay chỉ đơn giản là dạo quanh để ngắm nhìn Phú Quốc thì một ván Bi – a cùng bạn bè với 1 ly cocktail trên tay có vẻ là một sự lựa chọn thật hợp lý để kết thúc một ngày dài trải nghiệm.

Tour khám phá đảo ngọc Phú Quốc

Bạn có thể khám phá Phú Quốc bằng cách tự mình phượt trên chiếc xe máy hoặc tham gia các tour đặt tại Lahana. Từ bắc tới nam đảo, mỗi hướng đến sẽ đem lại những trải nghiệm khác nhau cũng như những điểm đến khác nhau bạn có thể khám phá như : Bãi Sao, Nhà Tù Phú Quốc, Suối Tranh, Hòn Mây Rút, Hòn Móng Tay…